อิบราฮิโมวิช, ลูกากูรับการแบนเกมเดียวหลังจากการเผชิญหน้าดาร์บี้

ซลาตันอิบราฮิโมวิชและโรเมลูลูกากูต่างได้รับการแบนหนึ่งนัดหลังจากการเผชิญหน้าที่ดุเดือดในมิลานดาร์บี้เมื่อวันอังคาร

อดีตเพื่อนร่วมทีมทั้งสองที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดถูกผู้ตัดสินจองตัวเปาโลวาเลรีหลังจากปะทะกันในช่วงท้ายของครึ่งแรก – และตอนนี้ทั้งคู่ถูกแบนสำหรับการปะทะ Coppa Italia ในครั้งต่อไป

ลูกากูกองหน้าของอินเตอร์มิลานโดนใบเหลืองอยู่แล้วดังนั้นจะพลาดรอบรองชนะเลิศเลกแรกของอินเตอร์กับยูเวนตุสในสัปดาห์หน้าขณะที่อิบราฮิโมวิชของมิลานถูกแบนเกมเดียวหลังจากหยิบใบเหลืองใบที่สองระหว่างเกมแม้ว่าการระงับจะเป็นเพียงแค่ สำหรับเกม Coppa Italia และจะมีผลบังคับใช้ในฤดูกาลหน้า

อย่างไรก็ตามสหพันธ์ฟุตบอลอิตาลียังสามารถเปิดการสอบสวนเพื่อประเมินการเลือกปฏิบัติที่อาจเกิดขึ้นได้เนื่องจากพวกเขายังไม่ได้รับรายงานจากผู้ตัดสินเกี่ยวกับเหตุการณ์ดังกล่าว

ยังอ่าน: ภรรยาของ Martial เปิดเผยข้อความคุกคามความตายหลังจากที่แมนฯ ยูไนเต็ดพ่ายแพ้ต่อเชฟฟิลด์

กองหน้าทั้งสองเข้ามาในช่วงเวลาแห่งความตายของครึ่งแรกที่ซานซิโรในมิลานดาร์บี้ที่มีค่าตัวสูงซึ่งทำให้อินเตอร์ขึ้นนำ 2-1 ในรอบรองชนะเลิศ Coppa Italia

Lukaku และ Ibrahimovic มีส่วนร่วมในการแข่งขันด้วยวาจาก่อนที่พวกเขาจะชนศีรษะโดยที่ไม่เห็นตาต่อตาซึ่งส่งผลให้ผู้ตัดสิน Valeri จองทั้งคู่

ขณะที่ทั้งคู่ถูกจองและแยกออกจากกันอิบราฮิโมวิชสามารถได้ยินเสียงตะโกนใส่ลูกากู: ‘ไปทำวูดูของคุณ *** ลาตัวน้อย’

หลังจากผู้ใช้ออนไลน์บางคนตีความคำดูถูก ‘วูดู’ ของอิบราฮิโมวิชว่าเป็นการเหยียดเชื้อชาติเขาทวีตว่า ‘ในโลกของ ZLATAN ไม่มีที่สำหรับ RACISM เราทุกคนเป็นเผ่าพันธุ์เดียวกัน – เราทุกคนเท่าเทียมกัน !! ‘

อย่างไรก็ตามชาวสวีเดนไม่สามารถต้านทานความรู้สึกแปลกใหม่เกี่ยวกับความบาดหมางที่กำลังดำเนินอยู่ของพวกเขาว่าใครคือราชาแห่งมิลานโดยเสริมว่า: ‘เราทุกคนเป็นผู้เล่นที่ดีกว่าคนอื่น ๆ ‘

ความตึงเครียดนั้นเห็นได้ชัดเมื่อเป่านกหวีดครึ่งเวลาโดยมีลูกากูผู้มีชีวิตชีวาที่พยายามไล่ตามอิบราฮิโมวิชลงอุโมงค์ – ดูเหมือนจะบ่งบอกว่าชายวัย 39 ปีได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับแม่ของเขา

อาจได้ยินเสียงเด็กวัย 27 ปีบอกกองหน้าเอซีมิลานว่า ‘f *** คุณและภรรยาของคุณ, คุณเป็นผู้หญิงตัวเล็ก ๆ ‘ และ ‘คุณต้องการพูดเกี่ยวกับแม่ของฉัน!?’ ในขณะที่เพื่อนร่วมทีมอินเตอร์ของเขาต้องรั้งเขาไว้

หลังจากช่วงเวลาดังกล่าวอารมณ์สงบลง แต่อิบราฮิโมวิชพบว่าตัวเองมีปัญหาเพียง 13 นาทีหลังจากการรีสตาร์ทเมื่อเขาถูกส่งออกจากการกระทำความผิดครั้งที่สองที่จองได้

ชาวสวีเดนผู้มากประสบการณ์ถูกใบเหลืองที่สองของการแข่งขันสำหรับการเดินทางไปหาอเล็กซานดาร์โคลารอฟกองหลังอินเตอร์ในเหตุการณ์ที่เปลี่ยนเกมทั้งหมด

คนของอันโตนิโอคอนเต้ถล่มประตูมิลาน แต่ไม่สามารถหาผู้ชนะได้จนกว่า Christian Eriksen ตัวทดแทนจะก้าวขึ้นมาด้วยการเตะฟรีคิกในช่วงทดเวลาเจ็บเพื่อสำรองการปะทะรอบรองชนะเลิศให้กับ Lukaku

เว็บไซต์เดิมพันที่จ่ายเงินเร็วที่สุดในไนจีเรีย: รับโบนัสการฝากเงินครั้งแรก 140% ตอนนี้ – www.Sportybet.Com ลิขสิทธิ์© 2020 Completesports.com สงวนลิขสิทธิ์ ข้อมูลที่อยู่ใน Completesports.com ห้ามเผยแพร่ออกอากาศเขียนซ้ำหรือแจกจ่ายซ้ำโดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรล่วงหน้าจาก Completesports.com