บาเยิร์นมิวนิครับประกันชัยชนะและโอกาสในแชมเปี้ยนส์ลีก

บาเยิร์นมิวนิคจบศึกฤดูกาล 2019/2020 ได้อย่างยอดเยี่ยมเนื่องจากพวกเขาคว้าแชมป์บุนเดสลีกา, DFB-Pokal และแชมเปี้ยนส์ลีกในขณะที่ไม่แพ้ใครมา 30 เกมในทุกการแข่งขัน สตรีคที่ไม่แพ้ใครของพวกเขาจบลงที่ 32 นัดหลังจากแพ้ 4-1 อย่างน่าผิดหวังที่ฮอฟเฟ่นไฮม์ในเดือนกันยายน แต่นั่นเป็นความพ่ายแพ้ครั้งเดียวของพวกเขาในปี 2020

ตั้งแต่ช่วงเปลี่ยนปีฝ่ายของ Hansi Flick ต้องประสบกับความพ่ายแพ้สองสามครั้ง สโมสรยอมจำนนต่อความพ่ายแพ้ในลีก 3-2 ต่อโบรุสเซียมึนเช่นกลัดบัคโดยที่พวกเขานำหน้า 2-0 ที่จุดกึ่งกลาง อย่างไรก็ตาม ผลลัพธ์ที่น่าตกใจที่สุด มาปะทะกับโฮลสไตน์คีลระดับสองซึ่งกำจัดพวกเขาออกจากรอบสองของ DFB-Pokal ด้วยการลงโทษ

ความพ่ายแพ้เป็นการปลุกให้ยักษ์ใหญ่แห่งบาวาเรียและมีปฏิกิริยาตอบสนองทันทีกับการชนะสามลีกในการตีกลับซึ่งพวกเขาเก็บคลีนชีตได้สองครั้งซึ่งเป็นสิ่งที่พวกเขาพยายามทำในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา บาเยิร์นไม่ได้อยู่ในยุควินเทจที่ดีที่สุดในเทอมนี้ แต่พวกเขายังคงพบว่าตัวเองกำลังล่องเรือไปที่ อันดับสูงสุดของลีก ด้วยการนำเจ็ดแต้มเหนือ RB ไลป์ซิกโดยมานูเอลนอยเออร์สร้างสถิติคลีนชีตของบุนเดสลีกาในกระบวนการ

เมื่อพิจารณาถึงโชคชะตาที่หลากหลายของพวกเขาในช่วงหลังมีโอกาสทุกครั้งที่พวกเขาอาจทำแต้มได้มากกว่านี้ในช่วง 16 เกมลีกที่เหลือ แต่ดูเหมือนว่าพวกเขาจะไล่ตามไม่ทันเนื่องจากพวกเขาไม่สามารถใช้ประโยชน์จากข้อบกพร่องของบาเยิร์นในระยะนี้ได้ สิ่งที่กลายเป็นกระแสในช่วงแปดปีที่ผ่านมา

ที่เกี่ยวข้อง: เปแอสเชอายแชมป์เปี้ยนส์ลีกครั้งแรกในขณะที่บาเยิร์นมิวนิคมองหาเสียงแหลมที่สอง

ดังนั้นสโมสรควรจะสามารถยกตำแหน่งบุนเดสลีกาสำหรับฤดูกาลที่เก้าได้ แต่อาจไม่เป็นเช่นนั้นในยุโรป บาเยิร์นถูกจับคู่กับลาซิโอในรอบ 16 ทีมของแชมเปี้ยนส์ลีกและบนหน้ากระดาษพวกเขาน่าจะสามารถเอาชนะตัวเลือกการโจมตีที่ดีกว่าภายในทีมได้ หากคุณเป็นแฟนของฟุตบอลยุโรปและการเดิมพันแฟนซีแล้วล่ะก็ เว็บไซต์เดิมพันระหว่างประเทศที่ดีที่สุด มีโอกาสที่ดีสำหรับการแข่งขันที่กำลังจะมาถึงโดยเฉพาะเกมแชมเปี้ยนส์ลีกที่เกี่ยวข้องกับบาเยิร์น

บาเยิร์นควรก้าวไปสู่รอบสี่คนสุดท้ายของการแข่งขันระดับยอดเยี่ยมเป็นอย่างน้อย แต่มีเครื่องหมายคำถามว่าพวกเขาสามารถแสดงการแก้ปัญหาการป้องกันแบบเดียวกันจากฤดูกาลที่แล้วได้หรือไม่ ก่อนหน้าจะคลีนชีตล่าสุดบาเยิร์นจัดการได้เพียงหนึ่งครั้งจาก 17 นัดก่อนหน้าในทุกรายการแข่งขันในขณะที่เสียสองประตูหรือมากกว่าในเจ็ดครั้ง

ด้วยแบ็คกราวด์ที่รั่วไหลพวกเขาอาจพบว่าตัวเองตกอยู่ในอันตรายจากการยอมมอบมงกุฎแห่งยุโรป บาเยิร์นแสดงให้เห็นถึงการปรับปรุงเมื่อไม่นานมานี้และแฟน ๆ ต่างก็หวังว่าพวกเขาจะรักษาฟอร์มไว้ได้เมื่อถึงช่วงน็อกเอาต์ มีเพียงเรอัลมาดริดเท่านั้นที่สามารถป้องกันตำแหน่งแชมเปี้ยนส์ลีกในยุคใหม่ได้และบาเยิร์นก็หวังที่จะเข้าร่วมพวกเขาด้วยการชนะการแข่งขันเป็นครั้งที่ 7

อย่างไรก็ตามไม่ว่าบาเยิร์นจะปกป้องมงกุฎของพวกเขาในยุโรปหรือพยายามล้มเหลวสิ่งหนึ่งที่แน่นอน – บาเยิร์นเป็นสโมสรที่ร่ำรวยอันดับสามของโลกและความมั่งคั่งนี้จะช่วยให้มั่นใจได้ว่าพวกเขาจะฟื้นฟูทีมเพื่อครองแชมป์บุนเดสลีกาและแชมเปี้ยนส์ลีกต่อไปในอีกหลายปีข้างหน้า