เทศกาลกีฬาเพื่อฟื้นฟูมรดกทางกีฬาของเอโดะ

ฟิลิปไชบูรองผู้ว่าการรัฐเอโดะกล่าวว่างานเทศกาลกีฬาแห่งชาติครั้งที่ 20 (NSF) ถือเป็นโอกาสสำคัญในการเปิดตัวมรดกทางด้านกีฬาอันหลากหลายของรัฐ

รัฐเอโดะอยู่ในความทรงจำเมื่อไม่นานมานี้ที่กล่าวถึงสิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬาที่ไม่มีใครเทียบได้รวมถึงการผลิตผู้มีความสามารถด้านกีฬาที่ดีที่สุดสำหรับประเทศรวมถึงการเป็นเจ้าของ Bendel Insurance ที่มีชื่อเสียงซึ่งปกครองคลื่นในปี 1970 และผลิตนักกีฬาลู่และสนามระดับโลกเช่น Charlton ที่มีชื่อเสียง Ehizuelen ซึ่งถือได้ว่าเป็นนักกระโดดยาวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในไนจีเรีย Yusuf Ali และ George Ogbeide

เมื่อวันพุธที่สนามกีฬา Samuel Ogbemudia ซึ่งได้รับการปรับปรุงใหม่ในเมืองเบนินเมือง Shaibu กล่าวว่าขณะนี้รัฐ Edo อยู่บนเส้นทางของการเกิดใหม่ในวงการกีฬาด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นหนึ่งทั่วทั้งภูมิทัศน์

ยังอ่าน: Akpala จับมือ Romanian Club Dinamo Bucharest สัญญาระยะสั้น

“ เอโดะ 2020 ไม่เพียง แต่เกี่ยวกับ. เทศกาลกีฬาแห่งชาติ แต่ยังมีการวางแผนที่จะฟื้นฟูสภาพของเราให้กลับสู่วันเก่าที่ดีเมื่อเราครองกีฬาในไนจีเรีย” ไชบูผู้ซึ่งดำรงตำแหน่งเป็นสองเท่าในฐานะประธานคณะกรรมการจัดงานท้องถิ่น (LOC) ของ NSF ที่กำลังดำเนินอยู่

“ เราลงทุนไปมากมายในสิ่งอำนวยความสะดวกระดับเฟิร์สคลาสและไม่เพียง แต่ที่สนามกีฬา Samuel Ogbemudia ในเมืองเบนินเท่านั้น แต่เรายังมีมินิสตาเดียกระจายอยู่ทั่วรัฐบาลท้องถิ่นและในโรงเรียนบางแห่งเพื่อให้เยาวชนของเราได้รับการสนับสนุนให้รวมกีฬาเข้ากับการศึกษา & rdquo;

ไชบูกล่าวว่าในระยะยาวรัฐเอโดะกำลังมองหาการริเริ่มความร่วมมือระหว่างภาครัฐและเอกชนที่มั่นคงเพื่อรักษามรดกของ NSF

“ท้ายที่สุดแล้วเราต้องการให้แน่ใจว่าเราได้นำเงินลงทุนส่วนตัวมาสู่กีฬาของเราและเรากำลังดำเนินการเกี่ยวกับเรื่องนี้เพราะจากประสบการณ์ของเราโดยเฉพาะอย่างยิ่งของ ฯพณฯ โกดวินโอบาเซกิผู้ว่าการภาคเอกชนจะนำเงินไปเล่นกีฬาก็ต่อเมื่อมี ผลิตภัณฑ์ที่เป็นของแข็ง

“ดังนั้นเราจึงตระหนักถึงสิ่งที่เรากำลังทำและในไม่ช้าความได้เปรียบของเทศกาลกีฬาแห่งชาตินี้จะมีให้ทุกคนได้เห็น”

ไชบูตั้งข้อสังเกตอย่างเท่าเทียมกันว่าเป็นหน้าที่ของรัฐบาลในภายหลังของรัฐที่จะปฏิบัติตามในส่วนของการค้นพบนี้เนื่องจากแทบทุกอย่างเกี่ยวกับการบำรุงรักษาและความยั่งยืนของสิ่งอำนวยความสะดวกที่ใช้สำหรับ NSF กำลังจะกลับมาตามกฎหมาย

เว็บไซต์เดิมพันที่จ่ายเงินเร็วที่สุดในไนจีเรีย: รับโบนัสการฝากเงินครั้งแรก 140% ตอนนี้ – www.Sportybet.Com ลิขสิทธิ์© 2021 Completesports.com สงวนลิขสิทธิ์ ข้อมูลที่อยู่ใน Completesports.com ห้ามเผยแพร่ออกอากาศเขียนซ้ำหรือแจกจ่ายซ้ำโดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรล่วงหน้าจาก Completesports.com