Frapapa เปิดตัวเตือนความทรงจำในฐานะหัวหน้า Frapstar

FRAPAPA แบรนด์การพนันกีฬาที่ปฏิวัติวงการของไนจีเรียได้เปิดตัวดาราฮิปฮอปชาวไนจีเรีย Remilekun Abdulkalid Safaru ซึ่งเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายในชื่อบนเวทีว่า REMINISCE ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์คนดัง REMINISCE จะได้รับการกล่าวถึงในฐานะ Chief Frapstar ซึ่งสอดคล้องกับเอกลักษณ์ของแบรนด์ FRAPAPA และจะเป็นหน้าตาของ Frapapa ในแคมเปญการตลาดและแพลตฟอร์มการมีส่วนร่วมของลูกค้าที่กำลังจะมาถึง

Layi Adeyinka ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ Soloti Gaming Limited ประกาศเปิดตัวหัวหน้า Frapstar ว่า“ เราภูมิใจนำเสนอนักดนตรีฮิปฮอปที่สร้างชื่อเสียงให้กับไนจีเรียคนหนึ่ง REMINISCE ในฐานะ Chief Frapstar (แบรนด์แอมบาสเดอร์) สำหรับแบรนด์การพนันกีฬาระดับเรือธงของเรา – FRAPAPA Frapapa เป็นแบรนด์ที่กล้าหาญทะเยอทะยานมีพลังและเป็นของแท้ที่พยายามปฏิวัติการเล่นเกมในไนจีเรีย สำหรับเรา Alaga Ibile คือสัญลักษณ์ของเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่หลากหลายของเรา เขาจะเป็นแรงบันดาลใจให้กับเยาวชนชาวไนจีเรียจำนวนมากในการคว้าแชมป์ใหญ่กับ Frapapa ระลึกถึงตัวเองเป็นแฟนกีฬาที่มีชื่อเสียงและเป็นนักเตะที่ประสบความสำเร็จ เรารู้สึกตื่นเต้นที่ Reminisce เป็นหัวหน้า Frapstar ของเรา เราจะร่วมกันพัฒนาและเสริมสร้างศักยภาพให้กับชุมชน Frapstars โดยเป็นส่วนหนึ่งของคำมั่นสัญญาของแบรนด์ FRAPAPA”

ในคำพูดของเขาหัวหน้า Frapstar REMINISCE กล่าวว่าเขารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของวิสัยทัศน์นี้ “ ฉันรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวความสำเร็จของ FRAPAPA ฉันเป็นคนรักกีฬาและฉันเชื่อในวิสัยทัศน์ของแบรนด์ FRAPAPA ด้วยความร่วมมือครั้งนี้เราจะสร้างความหลงใหลความมั่งคั่งและชัยชนะให้มากขึ้นสำหรับคนรักเกม ฉันรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้นำไหวพริบในฐานะคนบันเทิงและคนรักเกมมาใช้ประโยชน์จากแบรนด์ FRAPAPA ในอีกไม่กี่วันข้างหน้าแฟน ๆ และนักเดิมพันควรเฝ้าระวังเนื่องจาก FRAPAPA จะเปิดโอกาสให้นักเดิมพันบนแพลตฟอร์มได้รับรางวัลใหญ่ ดังนั้นฉันจึงขอเชิญชวนให้ผู้ที่ชื่นชอบกีฬาและนักพนันมาที่ Frapapa และรับรางวัลใหญ่” เขากล่าว

Charles Dungor ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและการสื่อสารอธิบายว่า FRAPAPA เป็นประสบการณ์การเดิมพันที่น่าตื่นเต้นสำหรับอุตสาหกรรมเกมของไนจีเรีย “แพลตฟอร์ม FRAPAPA มอบประสบการณ์การเล่นเกมระดับพรีเมียมพร้อมการจ่ายเงินการถอนเงินและการแจ้งเตือนทาง SMS สำหรับการชนะที่รวดเร็ว ที่สำคัญ FRAPAPA มีโบนัสต้อนรับที่น่าสนใจเพื่อตอบแทน FRAPSTARS และตัวแทนนอกเหนือจากการให้โอกาสในการทำงานผ่านเครือข่ายการดำเนินงาน”

เว็บไซต์เดิมพันที่จ่ายเงินเร็วที่สุดในไนจีเรีย: รับโบนัสการฝากเงินครั้งแรก 140% ตอนนี้ – www.Sportybet.Com
ลิขสิทธิ์© 2021 Completesports.com สงวนลิขสิทธิ์ ข้อมูลที่อยู่ใน Completesports.com ห้ามเผยแพร่ออกอากาศเขียนซ้ำหรือแจกจ่ายซ้ำโดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรล่วงหน้าจาก Completesports.com