Frapapa เซ็นสัญญากับแรปเปอร์ชาวไนจีเรียในฐานะหัวหน้า Frapstar

แบนเนอร์ Gamezop บนกีฬาที่สมบูรณ์ 468x60

Frapapa เป็นแบรนด์การพนันกีฬาที่ปฏิวัติวงการของ Naija ซึ่งเพิ่งเปิดดำเนินการเมื่อไม่นานมานี้ ในฐานะส่วนหนึ่งของกิจกรรมต่างๆ Frapapa ได้เปิดตัว Remilekun Safaru AKA Reminisce แร็ปเปอร์ชาวไนจีเรียที่มีความสามารถหลากหลายอย่างเป็นทางการในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์คนดัง ในฐานะที่เป็นหน้าตาของแบรนด์ Reminisce จะได้รับการติดแท็กเป็น“ Chief Frapstar” ให้กับแฟน ๆ ที่มีความกระตือรือร้นของเขาเนื่องจากเขาจะเป็นตัวแทนของเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของแบรนด์และสิ่งที่บ่งบอกถึง

Charles Dungor ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดของ Soloti Gaming Limited กล่าวในงานเปิดตัวกล่าวว่า “ความร่วมมือระหว่าง Reminisce และ Frapapa เป็นสิ่งที่น่ายกย่องเนื่องจาก Reminisce รวบรวมสิ่งที่ Frapapa หมายถึง การเพิ่มขีดความสามารถให้กับคนรากหญ้าและแบรนด์ของเขาสะท้อนกับกลุ่มเป้าหมายของเราในระดับต่างๆ Reminisce เป็นนักพนันตัวยงคนรักกีฬาและมีอิทธิพลอย่างมากต่อเยาวชนชาวไนจีเรียในระดับต่างๆ ในฐานะหัวหน้า Frapstar ของเราเราจะร่วมกันผลักดันแบรนด์ Frapapa ให้ก้าวไปสู่จุดสูงสุด”

Reminisce ยังแสดงความกระตือรือร้นในการเป็น Chief Frapstar และปรบมือให้กับนวัตกรรมของแบรนด์ เขากล่าวว่า“ ฉันเป็นคนรักกีฬาและเป็นนักพนันดังนั้นฉันจึงเข้าใจว่าการพนันกีฬานั้นเกี่ยวกับอะไร ประสบการณ์การใช้งานแพลตฟอร์ม Frapapa จะมอบเอฟเฟกต์สุดว้าวให้กับเพื่อนนักพนันเนื่องจากเป็นมิตรกับผู้ใช้ อินเทอร์เฟซการจ่ายเงินออกอย่างรวดเร็วและราคาที่ยอดเยี่ยม

ในฐานะส่วนหนึ่งของภารกิจเพื่อให้ทุกคนชนะ Frapapa จะมอบ N1,000,000 ให้กับ Frapstar ผู้โชคดีหนึ่งคนในอีกไม่กี่วันข้างหน้า โปรโมชั่นนี้เกิดขึ้นอย่างราบรื่นและต้องการให้นักพนันเพียงแค่ลงทะเบียนบนแพลตฟอร์ม Frapapa บน www.frapapa.com

ผู้ชนะจะได้รับการเปิดเผยในการแสดงสดเสมือนจริงในวันที่ 17 เมษายน 2021

ที่ Frapapa ชนะทุกคน ติดตาม Farapapa ผ่านแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย
เฟสบุ๊ค: @frapapa
ทวิตเตอร์: frapapaofficial
IG: frapapaofficial

เว็บไซต์เดิมพันที่จ่ายเงินเร็วที่สุดในไนจีเรีย: รับโบนัสการฝากเงินครั้งแรก 140% ตอนนี้ – www.Sportybet.Com ลิขสิทธิ์© 2021 Completesports.com สงวนลิขสิทธิ์ ข้อมูลที่อยู่ใน Completesports.com ห้ามเผยแพร่ออกอากาศเขียนซ้ำหรือแจกจ่ายซ้ำโดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรล่วงหน้าจาก Completesports.com