ไม่มีที่ว่างสำหรับผู้เล่นใหม่ – Rohr ยืนยัน

แบนเนอร์ Gamezop บนกีฬาที่สมบูรณ์ 468x60

ด้วยการแข่งขันรอบคัดเลือกฟุตบอลโลกปี 2022 ของกาตาร์กุนซือซูเปอร์อีเกิลส์เกอร์น็อทโรห์ได้ตัดโอกาสในการแนะนำผู้เล่นใหม่เข้าสู่ทีม

Rohr ผู้ซึ่งพูดคุยกับสถานีวิทยุในลากอสกล่าวว่าจะเป็นการยากที่จะลองผู้เล่นใหม่ในการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกโดยยืนยันว่าเขาจะติดทีมที่ผ่านเข้ารอบไนจีเรียสำหรับแอฟริกาคัพออฟเนชั่นปี 2022 และไม่แพ้ใครทั้งในบ้านและนอกบ้านใน บรรลุความสำเร็จ

“ เราไม่สามารถลองผู้เล่นใหม่ได้ในตอนนี้มันสายเกินไปแล้วตอนนี้มันกำลังกลายเป็นคุณสมบัติที่สำคัญของฟุตบอลโลก”

“ สถิติผลการแข่งขันของเราดีมากและฉันรู้ว่าเราไม่แพ้ใครในเกมเยือนในรอบคัดเลือกซึ่งมันยอดเยี่ยมมากมันเป็นสถิติและเราต้องการที่จะทำต่อไปและเราต้องการที่จะทำให้ดีที่สุดอยู่เสมอ แต่ในบางครั้งเกมอื่น ๆ ก็เช่นกัน สามารถสร้างผลลัพธ์ได้คุณไม่สามารถชนะการแข่งขันได้เสมอไป” เขาพูดว่า.

ไนจีเรียถูกจัดกลุ่มควบคู่ไปกับสาธารณรัฐแอฟริกากลางไลบีเรียและเคปเวิร์ดโดยมีเพียงทีมเดียวเท่านั้นที่คาดว่าจะผ่านเข้ารอบสุดท้ายก่อนการแข่งขันฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่จัดขึ้นในกาตาร์ที่อุดมด้วยน้ำมันในปีหน้า

โดย Augustine Akhilomen

เว็บไซต์เดิมพันที่จ่ายเงินเร็วที่สุดในไนจีเรีย: รับโบนัสการฝากเงินครั้งแรก 140% ตอนนี้ – www.Sportybet.Com ลิขสิทธิ์© 2021 Completesports.com สงวนลิขสิทธิ์ ข้อมูลที่อยู่ใน Completesports.com ห้ามเผยแพร่ออกอากาศเขียนซ้ำหรือแจกจ่ายซ้ำโดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรล่วงหน้าจาก Completesports.com