Nwobodo เป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดในฐานะ Goztepe Pip Rizesopor ในลีกตุรกี

Obinna Nwobodo เยาวชนนานาชาติจากไนจีเรียสร้างความประทับใจอย่างต่อเนื่องในตุรกีเนื่องจากการแสดงที่ยอดเยี่ยมอีกรายการหนึ่งที่เห็นว่าเขาได้รับเลือกให้เป็น Man Of The Match เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา Completesports.com รายงาน

Goztepe ฝั่ง Modest Super Lig กลับสู่หนทางแห่งชัยชนะโดยเอาชนะ Rizespor 2-0 ที่สนามกีฬา Gursel Aksel Stadium และ Nwobodo ที่กลับมาอยู่ด้านข้างหลังจากพักการแข่งขันเป็นหัวใจสำคัญของชัยชนะ

แม้ว่าเขาจะไม่ได้มีส่วนร่วมในเป้าหมายใด ๆ แต่การแสดงที่เต็มไปด้วยพลังของอดีต Rangers International แห่ง Enugu linchpin ไม่ได้มีใครสังเกตเห็นเนื่องจากการแสดงที่ฟู่ของเขาถูกมองว่าเป็นสิ่งที่ขับเคลื่อน Gotzepe ไปสู่ชัยชนะ

ยังอ่าน: กาตาร์ซูเปอร์อีเกิ้ลส์ ‘กาตาร์ 2022 ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกได้รับการยืนยันแล้ว

นักเตะวัย 24 ปีได้รับการวิจารณ์อย่างล้นหลามในสื่อตุรกีนับตั้งแต่เขาย้ายมาที่ประเทศจาก Ujpest ทีมระดับท็อปของฮังการีในช่วงต้นฤดูกาลนี้ เขากำลังถูกเปรียบเทียบกับ Michael Essien กองกลางชื่อดังและ Ngolo Kante เขายังได้รับฉายาต่างๆ ‘The Octopus’ และ ‘Spider’ เพื่ออธิบายถึงการตีลูกไกลและกว้างของเขาที่ชนะการโจมตีในสนาม

obinna-nwobodo-goztepe-turkish-super-lig-rizespor

แบนเนอร์ Gamezop บนกีฬาที่สมบูรณ์ 468x60

Nwobodo กลายเป็นผู้เล่นคนสำคัญของ Goztepe มากจนแฟน ๆ ของสโมสรบางคนผลักดันให้เขาได้รับสัญญาฉบับใหม่เป็นเวลาห้าปี ข้อตกลงปัจจุบันของเขาจะหมดอายุในปี 2565 โดยมีตัวเลือกเพิ่มอีก 1 ปี

เขาได้รับการขนานนามว่าเป็นหนึ่งในสามกองกลางตัวรับที่ดีที่สุดในเที่ยวบินชั้นนำของตุรกีและมีส่วนร่วมใน 24 นัดของสโมสรที่อิงอิซเมียร์ในฤดูกาลนี้โดยบันทึกสองประตูที่ช่วยได้

การชนะ Rizesopor ช่วยให้ Goztepe อยู่ในอันดับที่เก้าจาก 35 คะแนนจาก 33 เกมในตาราง 21 ทีมของตุรกีซูเปอร์ลีก

ถัดไปสำหรับ Nwobodo และทีมของเขาคือ Super Lig ปะทะกับทีมเจ้าบ้าน Hataypor ในวันเสาร์นี้

เว็บไซต์เดิมพันที่จ่ายเงินเร็วที่สุดในไนจีเรีย: รับโบนัสการฝากเงินครั้งแรก 140% ตอนนี้ – www.Sportybet.Com ลิขสิทธิ์© 2021 Completesports.com สงวนลิขสิทธิ์ ข้อมูลที่อยู่ใน Completesports.com ห้ามเผยแพร่ออกอากาศเขียนซ้ำหรือแจกจ่ายซ้ำโดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรล่วงหน้าจาก Completesports.com