เทศกาลกีฬาแห่งชาติยังคงดำเนินต่อไปท่ามกลางข่าวลือการยกเลิก

แบนเนอร์ Gamezop บนกีฬาที่สมบูรณ์ 468x60

กระทรวงการพัฒนาเยาวชนและกีฬาได้ชี้แจงว่าเทศกาลกีฬาแห่งชาติครั้งที่ 20 เอโดะ 2020 กำลังดำเนินไปตามแผนที่วางไว้โดยจะมีการแข่งขันตามกำหนด

นี่เป็นไปตามที่ Ramon Balogun ผู้ช่วยผู้อำนวยการสำนักข่าวกระทรวงการพัฒนาเยาวชนและกีฬาเปิดเผยในแถลงการณ์เมื่อวันพฤหัสบดี

“ กระทรวงและคณะกรรมการจัดงานหลัก (MOC) สำหรับงานเทศกาลไม่ทราบถึงแผนการหรือการคุกคามใด ๆ จากรัฐบาลของรัฐเอโดะที่จะปิดเทศกาลกีฬาเนื่องจากไม่มีการประชุมหรือการสื่อสารอย่างเป็นทางการที่ถ่ายทอดข้อมูลดังกล่าว

“ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงปลัดกระทรวงและกรรมการผู้มีเกียรติอยู่บนพื้นในเมืองเบนินที่มีการจัดงานเทศกาลนี้และคาดว่ารัฐบาลของรัฐเอโดะจะเชิญกระทรวงอย่างเป็นทางการสำหรับการประชุมหากมีความเร่งด่วนในงานเทศกาลกีฬาแห่งชาติหรือสื่อสารอย่างเป็นทางการกับ คณะกรรมการจัดงานหลัก (MOC) สำหรับงานเทศกาล กระทรวงไม่มีการสื่อสารดังกล่าว

“ สำหรับบันทึกดังกล่าวรัฐบาลของรัฐเอโดะเนื่องจากผลกระทบด้านต้นทุนของการเลื่อนออกไปจากเหตุการณ์การระบาดใหญ่ของโควิด -19 ได้ร้องขอความช่วยเหลือทางการเงินจากรัฐบาลกลางผ่านกระทรวงการพัฒนาเยาวชนและกีฬา นับตั้งแต่นั้นกระทรวงได้ดำเนินการเพื่อให้ความช่วยเหลือทางการเงินซึ่งเชื่อว่าอยู่ระหว่างดำเนินการ MYSD และ EDSG มุ่งมั่นที่จะส่งมอบเทศกาลกีฬาแห่งชาติให้ประสบความสำเร็จ”

เว็บไซต์เดิมพันที่จ่ายเงินเร็วที่สุดในไนจีเรีย: รับโบนัสการฝากเงินครั้งแรก 140% ตอนนี้ – www.Sportybet.Com ลิขสิทธิ์© 2021 Completesports.com สงวนลิขสิทธิ์ ข้อมูลที่อยู่ใน Completesports.com ห้ามเผยแพร่ออกอากาศเขียนซ้ำหรือแจกจ่ายซ้ำโดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรล่วงหน้าจาก Completesports.com