ฉันพร้อมแล้วสำหรับ Arsenal Battle-Olayinka –

Peter Olayinka ปีกของ Slavia Prague ให้ความสำคัญกับเกมยูโรป้าลีกรอบก่อนรองชนะเลิศกับอาร์เซนอลที่สนามเอมิเรตส์สเตเดี้ยมในวันพฤหัสบดี (วันนี้) Completesports.com.

ผู้ชายของJindřichTrpišovskýจะพยายามดำเนินการต่อไปอย่างน่าประทับใจในการแข่งขันกับ North London Club

ฝั่งสาธารณรัฐเช็กได้เขี่ยเลสเตอร์ซิตี้และกลาสโกว์เรนเจอร์สออกจากการแข่งขันในฤดูกาลนี้แล้ว

อ่านเพิ่มเติม: ‘มันคือแหล่งแห่งความภาคภูมิใจสำหรับฉัน’ – Simy Nwankwo ตื่นเต้นที่จะบรรลุ 150- ความสำเร็จของเกมสำหรับ Crotone

สลาเวียปรากไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป็นทีมรองบ่อนที่มุ่งหน้าเข้าสู่การแข่งขัน แต่โอลายินกาเชื่อมั่นว่าพวกเขาสามารถทำผลงานออกมาได้ดี

“ ผมจดจ่ออยู่กับการแข่งขันและรอคอยที่จะพบกับมัน มันยอดเยี่ยมมากที่ได้อยู่ในสนามกีฬาแบบนี้” ทีมชาติไนจีเรียกล่าว เว็บไซต์สโมสร.

“ เราทำได้ดีในการแข่งขันนอกบ้านครั้งล่าสุดและผมเชื่อว่าเราสามารถโชว์ผลงานได้ดีไม่แพ้กันในวันพฤหัสบดี

แม้จะมีอารมณ์ดีก่อนเกมอย่างไรก็ตาม Olayinka ยืนยันว่าฝ่ายของเขาต้องหยุดอาร์เซนอลคู่ Pierre Emerick-Aubameyang และ Alexander Lacazette เพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์

“ พวกเขาเล่นกันมากมายในทีมทุกคนมีความสำคัญสำหรับพวกเขา แต่ผมคิดว่า Aubameyang และ Lacazette เป็นผู้เล่นอันดับต้น ๆ ที่เราต้องระวังมากที่สุด” เขากล่าวเสริม

เว็บไซต์เดิมพันที่จ่ายเงินเร็วที่สุดในไนจีเรีย: รับโบนัสการฝากเงินครั้งแรก 140% ตอนนี้ – www.Sportybet.Com ลิขสิทธิ์© 2021 Completesports.com สงวนลิขสิทธิ์ ข้อมูลที่อยู่ใน Completesports.com ห้ามเผยแพร่ออกอากาศเขียนซ้ำหรือแจกจ่ายซ้ำโดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรล่วงหน้าจาก Completesports.com