เครดิต Rohr สำหรับ Super Eagles เพิ่มขึ้นในการจัดอันดับ FIFA ล่าสุด

แบนเนอร์ Gamezop บนกีฬาที่สมบูรณ์ 468x60

Mutiu Adepoju อดีตกองกลางชาวไนจีเรียได้ให้เครดิตโค้ช Super Eagles, Gernot Rohr สำหรับการเพิ่มขึ้นอย่างค่อยเป็นค่อยไปของทีมในการจัดอันดับ FIFA ล่าสุด

จำได้ว่าเมื่อวันพุธที่ผ่านมาไนจีเรียขยับขึ้นมาอยู่ในอันดับที่ 32 ในตารางอันดับโลก FIFA / Coca-Cola ใหม่โดยเพิ่มขึ้น 4 อันดับจากการชนะสองครั้งเหนือสาธารณรัฐเบนินและเลโซโทในการแข่งขันรอบคัดเลือกครั้งสุดท้ายสำหรับแอฟริกาคัพออฟเนชั่นส์คัพที่กำหนดใหม่ กำหนดฉายแคเมอรูนมกราคม 2565

ในการสนทนากับ Completesports ‘The Headmaster’ ในขณะที่เขาถูกเรียกด้วยความรักในช่วงวันที่เล่นของเขากล่าวว่าผลกระทบของ Rohr และความมุ่งมั่นของผู้เล่นเป็นปัจจัยสำคัญที่อยู่เบื้องหลังอันดับล่าสุดของพวกเขา

อย่างไรก็ตามเขาเรียกร้องให้ทีมรักษาจังหวะก่อนการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก 2022 และเกมกระชับมิตรระดับนานาชาติที่จะจัดขึ้นสำหรับทีม

“ ความสำเร็จของทีมในรอบคัดเลือกแอฟริกาคัพออฟเนชั่นส์ปี 2021 ได้จ่ายออกไปในการจัดอันดับฟีฟ่าที่ซูเปอร์อีเกิลส์ของเราอยู่ในอันดับที่ 32

“ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าจะมีช่องว่างสำหรับการปรับปรุงอยู่เสมออย่างไรก็ตามเกอร์น็อทโรห์กุนซือของซูเปอร์อีเกิ้ลส์ส่งผลกระทบในเชิงบวกต่อทีม คุณภาพของการเล่นและความเข้าใจในหมู่ผู้เล่นแสดงให้เห็นถึงความสามัคคีภายในทีม

“ ผมหวังว่าทีมจะรักษาจังหวะนี้ให้ทันก่อนฟุตบอลโลก 2022 เพื่อที่พวกเขาจะได้ขึ้นอันดับฟีฟ่าต่อไป”

เว็บไซต์เดิมพันที่จ่ายเงินเร็วที่สุดในไนจีเรีย: รับโบนัสการฝากเงินครั้งแรก 140% ตอนนี้ – www.Sportybet.Com ลิขสิทธิ์© 2021 Completesports.com สงวนลิขสิทธิ์ ข้อมูลที่อยู่ใน Completesports.com ห้ามเผยแพร่ออกอากาศเขียนซ้ำหรือแจกจ่ายซ้ำโดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรล่วงหน้าจาก Completesports.com