คาร์ราเกอร์สแลมลิเวอร์พูลแสดง ‘แย่’ กับเรอัลมาดริด

แบนเนอร์ Gamezop บนกีฬาที่สมบูรณ์ 468x60

เจมี่คาร์ราเกอร์ได้ถล่มลิเวอร์พูลด้วยการแสดงผลครึ่งแรกที่ ‘ยอมรับไม่ได้’ ในการเอาชนะเรอัลมาดริดเมื่อวันอังคาร

หงส์แดงพบว่าตัวเองลดลงสองประตูในช่วงครึ่งเวลาแรกในเลกแรกของรอบก่อนรองชนะเลิศเลกแรกในเมืองหลวงของสเปนหลังจากเปิดบอลอย่างเชื่องช้า 45 นาที

โมฮาเหม็ดซาลาห์ดึงตัวหนึ่งกลับมาให้ลิเวอร์พูลในช่วงต้นครึ่งหลัง แต่วินิซิอุสจูเนียร์เดินหน้าเพิ่มเป็นสองเท่าและทิ้งคนของเจอร์เก้นคล็อปป์ไว้กับภูเขาเพื่อปีนในช่วงขากลับ

คาร์ราเกอร์รู้สึกว่าอดีตของเขาทำให้ตัวเองผิดหวังกับการแสดงผลครึ่งแรกซึ่งเขาอธิบายว่าเป็นหนึ่งในสิ่งที่แย่ที่สุดนับตั้งแต่คล็อปป์เข้ารับหน้าที่ในเดือนตุลาคม 2015

“ ผลงานครึ่งแรกนั้นผมคิดว่าเป็นหนึ่งในผลงานที่แย่ที่สุดที่เจอร์เก้นคล็อปป์เคยเห็นในรอบหกปี” เขากล่าวกับ CBS Sports “ ไม่มีอะไรเกิดขึ้นข้างหน้า ไม่มีความเข้ม ได้รับโอกาส โชคดีแค่ 2-0

“ สิ่งที่ฉันเห็นในครึ่งหลังคือสิ่งที่ฉันคิดว่าฉันจะได้เห็นตลอด 90 นาทีซึ่งมันเกือบจะเป็นเกม 50-50 เรอัลมาดริดยังทำได้ดีในครึ่งหลัง แต่ลิเวอร์พูลทำเกมรุก

“ ครึ่งแรกไม่เป็นที่ยอมรับ มันไม่มีที่ไหนใกล้ดีพอ พวกเขาอยู่ห่างออกไปหลายไมล์ เราพูดถึงทีมและกองกลางที่เขาเลือก

“ นาบี้เกอิต้าลงเล่นในตำแหน่งกองกลางเพื่อกดดัน [Toni] โครสและ [Luka] โมดริชและเขาไม่ได้อยู่ใกล้พวกเขาเลยและจบลงด้วยการถูกนำออกก่อนครึ่งเวลา”

ลิเวอร์พูลยินดีต้อนรับมาดริดสู่แอนฟิลด์ในวันพุธหน้าสำหรับเลกที่สอง แต่ก่อนอื่นพวกเขาเป็นเจ้าภาพแอสตันวิลล่าในพรีเมียร์ลีกในวันเสาร์

เว็บไซต์เดิมพันที่จ่ายเงินเร็วที่สุดในไนจีเรีย: รับโบนัสการฝากเงินครั้งแรก 140% ตอนนี้ – www.Sportybet.Com ลิขสิทธิ์© 2021 Completesports.com สงวนลิขสิทธิ์ ข้อมูลที่อยู่ใน Completesports.com ห้ามเผยแพร่ออกอากาศเขียนซ้ำหรือแจกจ่ายซ้ำโดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรล่วงหน้าจาก Completesports.com