การตัดสินใจเข้าร่วม Kano Pillars ของ Musa จะช่วยส่งเสริม NPFL

แบนเนอร์ Gamezop บนกีฬาที่สมบูรณ์ 468x60

อดีตโค้ช Kwara United, Samson Unuanel ปรบมือให้กับความกล้าหาญของฝ่ายซ้ายซูเปอร์อีเกิ้ลส์อาเหม็ดมูซาที่จะได้เล่นในลีกฟุตบอลอาชีพของไนจีเรีย (NPFL)

มูซาซึ่งเพิ่งเข้าร่วมกับคาโนพิลลาร์สในข้อตกลงระยะสั้นเป็นส่วนหนึ่งของทีมซูเปอร์อีเกิลส์ที่ผ่านเข้ารอบในแอฟริกาคัพออฟเนชั่นส์ปี 2022 ที่แคเมอรูน

อดีตสตาร์ CSKA มอสโกวไม่มีสโมสรนับตั้งแต่ออกจากสโมสร Al Nassr ในซาอุดิอาระเบียเมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้ว

ในการแชทกับ Completesports.com Unuanel กล่าวว่าการตัดสินใจของ Musa ในการเล่นใน NPFL จะช่วยส่งเสริมลีกและปรับโฉมให้ดีขึ้น

“ ตอนแรกฉันรู้สึกตกใจมากเมื่อทราบข่าวว่าดาราซูเปอร์อีเกิ้ลส์อาเหม็ดมูซาได้ทำข้อตกลงกับคาโนพิลลาร์สเพื่อลงเล่นในลีกฟุตบอลอาชีพของไนจีเรีย (NPFL)

“ มันเป็นการตัดสินใจที่น่ายินดีสำหรับทุกมาตรฐานเพราะมันจะช่วยส่งเสริมลีกไนจีเรียและปรับโฉมให้ดีขึ้น ฉันประทับใจมากและฉันรู้ว่าผู้เล่น Kano Pillars จะได้รับประโยชน์จากเขา

โดย Augustine Akhilomen

เว็บไซต์เดิมพันที่จ่ายเงินเร็วที่สุดในไนจีเรีย: รับโบนัสการฝากเงินครั้งแรก 140% ตอนนี้ – www.Sportybet.Com ลิขสิทธิ์© 2021 Completesports.com สงวนลิขสิทธิ์ ข้อมูลที่อยู่ใน Completesports.com ห้ามเผยแพร่ออกอากาศเขียนซ้ำหรือแจกจ่ายซ้ำโดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรล่วงหน้าจาก Completesports.com