Ndidi ได้รับบาดเจ็บเป็นเวลา 10 วัน

เบรนแดนร็อดเจอร์สผู้จัดการทีมเลสเตอร์ซิตี้ได้ให้ข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับความฟิตของวิลเฟรดเอ็นดิดีก่อนการเยือนลีดส์ยูไนเต็ดในพรีเมียร์ลีกในวันอาทิตย์ที่ Completesports.com

Ndidi ถูกถอนออกจากการกระทำในระหว่างการต่อสู้อย่างหนัก 1-1 เมื่อวันพุธที่ผ่านมากับเอฟเวอร์ตันที่ Goodison Park เนื่องจากปัญหาเอ็นร้อยหวาย

“ มันเป็นเพียงการฉีกขาดเล็กน้อย (สำหรับ Ndidi)” Rodgers กล่าวกับผู้สื่อข่าวภายใน King Power Center ที่สนามฝึก LCFC

“เขาจะเป็น [out for] หนึ่งสัปดาห์ถึง 10 วันซึ่งเป็นเรื่องโชคร้าย แต่บางครั้งเอ็นร้อยหวายอาจนานกว่านั้นมาก

“ จอนนี่สบายดี มันเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับเขามาระยะหนึ่งแล้ว แต่เขาก็ไม่เป็นไร”

ตลอดการรณรงค์จนถึงตอนนี้เลสเตอร์ได้ต่อสู้แม้จะมีผู้เล่นคนสำคัญบาดเจ็บมากมายและร็อดเจอร์สกล่าวว่าเขาพร้อมอย่างเต็มที่ที่จะใช้ความลึกของทีมอีกครั้ง

“ มันเป็นการทดสอบเดียวกันกับที่เรามีมาตลอดทั้งฤดูกาลเมื่อเราขาดผู้เล่นไป” เขากล่าวต่อ

“ เจมี่เป็นผู้เล่นระดับท็อปเช่นเดียวกับวิลฟ์ แต่เราสามารถทำผลงานได้ดีอย่างสม่ำเสมอตลอดทั้งฤดูกาล

“ ในฐานะโค้ชหรือผู้จัดการคุณต้องหาวิธีที่จะได้รับผลลัพธ์และที่สำคัญมากสำหรับเรา [maintain] ระดับประสิทธิภาพ

“ เราเล่นได้ดีมากในกลางสัปดาห์และเราจะนำสิ่งนั้นมาสู่เกมถัดไปของเรา หากคุณฉายแสงตลอดฤดูกาลเรามีผู้เล่นคนสำคัญที่ขาดหายไปอย่างต่อเนื่อง

“ มันเพิ่งเกิดขึ้นจริง ๆ จนถึงสัปดาห์ที่แล้วหรือมากกว่านั้นโดยที่เราไม่ได้ทำเช่นนั้น เราเชื่อมั่นในทีม แน่นอนว่าคุณคิดถึงใครบางคนที่มีความสามารถและจุดแข็งของเจมี่

“ นั่นจะช่วยใครก็ได้โดยเฉพาะตัวเราเอง แต่อย่างที่ฉันพูดไปฉันคิดว่า Ayo (Ayoze Pérez) ทำได้ดีมากในสัปดาห์นั้น เรามี Kels (Kelechi Iheanacho) เช่นกันที่สามารถเข้ามาในเกมได้และมันเป็นความพยายามร่วมกันในการเพิ่มประสิทธิภาพที่สามารถเห็นเราชนะเกมได้”

เว็บไซต์เดิมพันที่จ่ายเงินเร็วที่สุดในไนจีเรีย: รับโบนัสการฝากเงินครั้งแรก 140% ตอนนี้ – www.Sportybet.Com ลิขสิทธิ์© 2020 Completesports.com สงวนลิขสิทธิ์ ข้อมูลที่อยู่ใน Completesports.com ห้ามเผยแพร่ออกอากาศเขียนซ้ำหรือแจกจ่ายซ้ำโดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรล่วงหน้าจาก Completesports.com