‘เขาเป็นอาวุธที่สำคัญสำหรับเรา’ – บอสกาลาตาซาราย Terim กลัวคุณภาพของ Onyekuru

Fathi Terim ผู้จัดการทีมของกาลาตาซารายได้กล่าวอ้างถึง Henry Onyekuru และอธิบายถึง“ อาวุธสำคัญ” ของไนจีเรียหลังจากกองหน้าคว้าตัวรั้งในเกมที่ชนะกาเซียนเท็ป 2-1 เมื่อวันศุกร์รายงานจาก Completesports.com

Onyekuru ลุกขึ้นจากม้านั่งเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้มาเยือนได้รับชัยชนะในการต่อสู้อย่างหนักที่ Gaziantep Stadyumu ในนัดแรกของเขานับตั้งแต่เข้าร่วม Galatasaray โดยยืมตัวจากโมนาโกในสัปดาห์นี้

23 ปีเปิดการทำประตูในนาทีที่ 51 และได้รับ 12 นาทีที่สองจากเวลา

“ เราต้องเล่น Onyekuru ฉันบอกว่าเกมสามารถพาเราไปถึงจุดนั้นได้ เราทุกคนรู้จัก Onyekuru บางทีเขาอาจไม่มีปากเสียงกับทีมที่เขาไปยุโรป แต่เขาทำในสิ่งที่จำเป็นกับเรา “เตริมบอกกับเว็บไซต์สโมสร

“ดูเหมือนว่าเขาจะมีความสุขกับเรา ยังไม่พร้อม. เขาจะพร้อมมากขึ้นทุกวัน ฉันยืนกรานอย่างนั้น ปีที่แล้วเขาไม่ได้เล่นในแทรบซอนและอลันยาภายในสามวัน

“ การที่ฉันยืนกรานกับ Onyekuru นั้นชัดเจนและชัดเจนมาก จนถึงตอนนี้มันแสดงให้เห็นอยู่เสมอว่ามันเป็นอาวุธสำคัญสำหรับเราด้วยประสิทธิภาพในเกม มันจะยังคงแสดง นั่นคือเหตุผลที่ฉันยืนยันที่จะรับมันก่อนหน้านี้ ฉันหวังว่าเราจะซื้อเขาได้ก่อนหน้านี้และเล่นเขาในบางนัด ”.

เว็บไซต์เดิมพันที่จ่ายเงินเร็วที่สุดในไนจีเรีย: รับโบนัสการฝากเงินครั้งแรก 140% ตอนนี้ – www.Sportybet.Com ลิขสิทธิ์© 2020 Completesports.com สงวนลิขสิทธิ์ ข้อมูลที่อยู่ใน Completesports.com ห้ามเผยแพร่ออกอากาศเขียนซ้ำหรือแจกจ่ายซ้ำโดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรล่วงหน้าจาก Completesports.com