Pinnick กระตือรือร้นที่จะแก้ไขความท้าทายทางการเงินของ NFF ก่อนการเสนอราคา FIFA –

Amaju Pinnick ประธานสหพันธ์ฟุตบอลไนจีเรีย (NFF) มุ่งมั่นที่จะแก้ไขปัญหาทางการเงินที่บ้านก่อนการเสนอราคาส่วนตัวเพื่อครองที่นั่งในสภา FIFA

Pinnick เป็นหนึ่งในผู้สมัครชิงที่นั่งแอฟริกันใน FIFA Council

Pinnick หัวหน้าฝ่ายการเงินที่ประสบปัญหาทางการเงินซึ่งได้รับเงินทุนโดยตรงจากรัฐบาล Pinnick กระตือรือร้นที่จะแก้ไขปัญหาการจ่ายเงินย้อนหลังไปถึงงานแสดงระดับทวีปในอียิปต์ในปี 2019

“ การแสวงหาที่นั่งในสภาฟีฟ่ากำลังอยู่ในความสนใจของทวีปนี้และในฐานะผู้นำของฟุตบอลไนจีเรียฉันต้องมั่นใจว่าทุกคนกลับบ้านได้ดีเช่นกัน” เขาบอก BBC Sport Africa

“ มันเป็นความรับผิดชอบของรัฐบาลในการจ่ายเงินให้กับผู้เล่นและ [Nigerian] ประธานาธิบดีกระตือรือร้นมากในการช่วยจัดเรียง

“ ฉันอยู่ในอาบูจาและฉันพบว่ามันเป็นเพียงเรื่องของวิธีการที่ล่าช้าในการจ่ายเบี้ยเลี้ยงและโบนัสอีกสักครู่จากนี้มันจะถูกแยกออก”

ผู้เล่นทีมชาติรอ 19 เดือนสำหรับโบนัสและเบี้ยเลี้ยงที่ยังไม่ได้จ่ายในขณะที่โค้ช Gernot Rohr กำลังติดหนี้เงินเดือนห้าเดือนและผู้ฝึกสอนผู้รักษาประตู Alloy Agu เรียกร้องค่าจ้างที่ค้างชำระเป็นเวลา 22 เดือน

อ่านเพิ่มเติม: การคว้าแชมป์ของบาเยิร์นมิวนิกและโอกาสในแชมเปี้ยนส์ลีก

Pinnick ซึ่งเคยสัญญาว่าจะแก้ไขปัญหานี้รับทราบหนี้ของผู้เล่นและเจ้าหน้าที่ฝึกสอนและได้ตัดสินใจที่จะให้สวัสดิการของพนักงานและผู้เล่นของเขาก่อนความทะเยอทะยานส่วนตัว

“ ด้วยการแพร่ระบาดและความท้าทายที่ บริษัท น้ำมันเผชิญสิ่งต่าง ๆ เป็นเรื่องยากสำหรับ Aiteo ผู้สนับสนุนของเราซึ่งเป็นผู้รับผิดชอบค่าจ้างโค้ช” เขากล่าวเสริม

“ แต่เราย้ายไปจ่ายล้อแม็ก [Agu] เก้าเดือนของค่าจ้างของเขาจากสิ่งที่เราเหลืออยู่และโค้ช Gernot ก็จะถูกจัดเรียงเช่นกัน เราไม่ต้องการเป็นหนี้และนั่นคือความคิดที่ฉันเข้ามาใน NFF

“ มีสถานการณ์ที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของเรา มันไม่ใช่เรื่องดีที่จะเป็นหนี้และเราไม่ชอบภาพที่มันสร้างขึ้น

“ เรากำลังมองหาทุกวิถีทางที่จะไม่เป็นหนี้ บรรยากาศที่เป็นพิษส่งผลต่อแรงผลักดันของสปอนเซอร์ แต่เราไม่สามารถแก้ตัวได้

“ เรากำลังดำเนินการอย่างเคร่งครัดและจริงจังเพื่อแก้ไขปัญหานี้โดยเร็วที่สุด”

ฐานะทางการเงินที่ย่ำแย่ของ NFF ได้บังคับให้ประเทศต้องลดพนักงานในห้องพักและลดเงินเดือนและเบี้ยเลี้ยงของโค้ชทีมชาติต่างๆไม่รวม Rohr ผู้จัดการ Super Eagles

เว็บไซต์เดิมพันที่จ่ายเงินเร็วที่สุดในไนจีเรีย: รับโบนัสการฝากเงินครั้งแรก 140% ตอนนี้ – www.Sportybet.Com ลิขสิทธิ์© 2020 Completesports.com สงวนลิขสิทธิ์ ข้อมูลที่อยู่ใน Completesports.com ห้ามเผยแพร่ออกอากาศเขียนซ้ำหรือแจกจ่ายซ้ำโดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรล่วงหน้าจาก Completesports.com