‘เขาเป็นอาวุธที่สำคัญสำหรับเรา’ – บอสกาลาตาซาราย Terim กลัวคุณภาพของ Onyekuru

Fathi Terim ผู้จัดการทีมกาลาตาซารายได้พูดคุยกับ Henry Onyekuru และอธิบายว่า “อาวุธสำคัญ” ของไนจีเรียหลังจากกองหน้าได้รับการรั้งในเกมที่ชนะกาเซียนเทป 2-1 เมื่อวันศุกร์ Completesports.com.

Onyekuru ลุกขึ้นจากม้านั่งเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้มาเยือนได้รับชัยชนะในการต่อสู้อย่างหนักที่ Gaziantep Stadyumu ในนัดแรกของเขานับตั้งแต่เข้าร่วม Galatasaray โดยยืมตัวจากโมนาโกในสัปดาห์นี้

23 ปีเปิดการทำประตูในนาทีที่ 51 และได้รับ 12 นาทีที่สองจากเวลา

อ่านเพิ่มเติม: ตุรกี: Onyekuru คว้ารั้งขณะที่กาลาตาซารายเอาชนะ Gaziantep Away

“ เราต้องเล่น Onyekuru ฉันบอกว่าเกมสามารถพาเราไปถึงจุดนั้นได้ เราทุกคนรู้จัก Onyekuru บางทีเขาอาจไม่มีปากเสียงกับทีมที่เขาไปยุโรป แต่เขาทำในสิ่งที่จำเป็นกับเรา “Terim บอก เว็บไซต์สโมสร.

“ดูเหมือนว่าเขาจะมีความสุขกับเรา ยังไม่พร้อม. เขาจะพร้อมมากขึ้นทุกวัน ฉันยืนกรานอย่างนั้น ปีที่แล้วเขาไม่ได้เล่นในแทรบซอนและอลันยาภายในสามวัน

“ การที่ฉันยืนกรานกับ Onyekuru นั้นชัดเจนและชัดเจนมาก จนถึงตอนนี้มันแสดงให้เห็นอยู่เสมอว่ามันเป็นอาวุธสำคัญสำหรับเราด้วยประสิทธิภาพในเกม มันจะยังคงแสดง นั่นคือเหตุผลที่ฉันยืนยันที่จะรับมันก่อนหน้านี้ ฉันหวังว่าเราจะซื้อเขาได้ก่อนหน้านี้และเล่นเขาในบางนัด ”.

เว็บไซต์เดิมพันที่จ่ายเงินเร็วที่สุดในไนจีเรีย: รับโบนัสการฝากเงินครั้งแรก 140% ตอนนี้ – www.Sportybet.Com ลิขสิทธิ์© 2020 Completesports.com สงวนลิขสิทธิ์ ข้อมูลที่อยู่ใน Completesports.com ห้ามเผยแพร่ออกอากาศเขียนซ้ำหรือแจกจ่ายซ้ำโดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรล่วงหน้าจาก Completesports.com