เซาแธมป์ตัน เข้าร่วมการแข่งขันแทมมี่ อับราฮัม

มีรายงานว่าเซาแธมป์ตันได้เข้าร่วมกับอาร์เซนอลและเวสต์แฮมยูไนเต็ดในการแข่งขันสำหรับแทมมี่อับราฮัมของเชลซี

โอกาสสำหรับกองหน้าภายใต้การคุมทีมของโธมัส ทูเคิ่ลมีน้อยและไกลระหว่างฤดูกาลที่แล้ว นำไปสู่การคาดเดาว่าเขาจะถูกขายออกไปก่อนฤดูกาล 2021-22

Arsenal และ West Ham ต่างได้รับโอกาสให้รางวัลกับอับราฮัมห่างจากคู่แข่งในลอนดอน ซึ่งคาดว่าจะสามารถดึงตัวนักเตะวัย 23 ปีออกจากทีมได้ในราคา 40 ล้านปอนด์

อ่านเพิ่มเติม: กระชับมิตรก่อนฤดูกาล: เอเตโบเข้าประตูชัยในวัตฟอร์ด เหนือดอนคาสเตอร์

อีฟนิ่งสแตนดาร์ดอ้างว่าเซาแธมป์ตันได้ลงทะเบียนความสนใจในอับราฮัมด้วยโดยนักบุญกำลังมองหาผู้แทนแดนนี่อิงส์หลังจากย้ายไปแอสตันวิลล่าด้วยความประหลาดใจ

อย่างไรก็ตาม รายงานเสริมว่าเชลซีกระตือรือร้นที่จะดึงอับราฮัมออกจากหนังสืออย่างถาวร ในขณะที่เซาแธมป์ตันต้องการสัญญายืมตัว และทั้งอาร์เซนอลและเวสต์แฮมไม่พร้อมที่จะจ่ายราคาขอ 40 ล้านปอนด์ของเชลซี

อับราฮัม ผู้ซึ่งคาดว่าจะต้องการกลับมาที่แอสตัน วิลล่าด้วย ทำไป 12 ประตูกับอีก 6 แอสซิสต์จาก 32 เกมเมื่อฤดูกาลที่แล้ว และตอนนี้เขาเหลือสัญญากับเชลซีอีกไม่ถึงสองปี

คลาสสิฟายด์กีฬาที่สมบูรณ์ เว็บไซต์เดิมพันที่จ่ายเร็วที่สุดในไนจีเรีย: รับโบนัสฝากเงินครั้งแรก 140% ตอนนี้ — www.Sportybet.Com ลิขสิทธิ์ © 2021 Completesports.com สงวนลิขสิทธิ์ ข้อมูลที่มีอยู่ใน Completesports.com ไม่สามารถเผยแพร่ ออกอากาศ เขียนใหม่ หรือแจกจ่ายซ้ำโดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรล่วงหน้าจาก Completesports.com