เอกอัครราชทูตไนจีเรียประจำญี่ปุ่นเป็นเจ้าภาพทีมไนจีเรีย

เอกอัครราชทูตผู้แทนไนจีเรียในญี่ปุ่น ฯพณฯ Abubakar Moriki Husaini เป็นเจ้าภาพทีมไนจีเรียที่สถานทูตไนจีเรียในกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

เอกอัครราชทูต Husaini ซึ่งอยู่ในคณะเจ้าหน้าที่ของเขาได้ต้อนรับนักกีฬาและเจ้าหน้าที่ที่เหลือทั้งหมดในค่ายไนจีเรียไปยังประเทศญี่ปุ่น ขอบคุณพวกเขาสำหรับผลงานที่ดีและเป็นตัวแทนคุณภาพที่พวกเขามอบให้กับสหพันธ์สาธารณรัฐไนจีเรียโดยเฉพาะผู้ชนะเลิศที่ทำให้ประเทศภาคภูมิใจในช่วงการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก 2020

นายซันเดย์ แดร์ รัฐมนตรีกระทรวงการพัฒนาเยาวชนและกีฬาผู้มีเกียรติแสดงความยินดีที่ได้รับการสนับสนุนจากสถานเอกอัครราชทูตไนจีเรียในประเทศญี่ปุ่น เขาชื่นชมนักกีฬาในการหาประโยชน์ในโตเกียวอย่างเท่าเทียมกัน

“ผมต้องขอบคุณนักกีฬาและเจ้าหน้าที่ทุกคนที่ทำงานหนักเพื่อทำให้ทีมไนจีเรียประสบความสำเร็จ การแข่งขันและคว้าเหรียญรางวัลในกีฬาโอลิมปิกถือเป็นเกียรติอย่างยิ่งในประเทศที่มีประชากรกว่า 200 ล้านคน รัฐบาลสหพันธรัฐไนจีเรียภูมิใจในตัวคุณทั้งหมด แต่ขอให้ฉันเพิ่มอย่างรวดเร็วว่ากระทรวงเยาวชนและการพัฒนากีฬาจะดูแลการรักษา Enoch Adegoke, Blessing Oborodudu, Oluwatobiloba Amusan, Chukwuebuka Enekwechi และ Usheoritse Itsekiri รวมถึงนักกีฬาคนใด กำลังรักษาอาการบาดเจ็บใด ๆ ”

ในทำนองเดียวกัน วิศวกร Habu Ahmed Gumel ประธานคณะกรรมการโอลิมปิกแห่งไนจีเรีย (NOC) ซึ่งนำเสนอพินและใบรับรองของคณะกรรมการโอลิมปิกสากลแก่ผู้ชนะเลิศได้กระตุ้นให้พวกเขาเตรียมตัวอย่างดีสำหรับเกมและกิจกรรมที่จะเกิดขึ้น เพื่อให้พวกเขาสามารถทำงานได้ดีขึ้น นอกจากนี้เขายังยกย่องรัฐมนตรีสำหรับความพยายามของเขาในนักกีฬาและความสัมพันธ์ในการทำงานที่มีอยู่ระหว่างกระทรวงและ NOC

คลาสสิฟายด์กีฬาที่สมบูรณ์ เว็บไซต์เดิมพันที่จ่ายเร็วที่สุดในไนจีเรีย: รับโบนัสฝากเงินครั้งแรก 140% ตอนนี้ — www.Sportybet.Com ลิขสิทธิ์ © 2021 Completesports.com สงวนลิขสิทธิ์ ข้อมูลที่มีอยู่ใน Completesports.com ไม่สามารถเผยแพร่ ออกอากาศ เขียนใหม่ หรือแจกจ่ายซ้ำโดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรล่วงหน้าจาก Completesports.com