ตาออนโตเกียว 2020 (วันที่ 14)

จุดจบมาถึงแล้ว
เร็ว ๆ นี้และในที่สุดไนจีเรียสามารถนับเหรียญที่ลากจากโตเกียว 2020 – 1 เงินและ 1 เหรียญทองแดง เห็นได้ชัดว่าตัวเลขดูไม่น่าประทับใจเท่าการแสดงส่วนใหญ่ของนักกีฬา

‘The Eye’ สามารถยืนยันได้ว่าคุณภาพของการแสดงที่นี่ผันผวนเป็นส่วนใหญ่ระหว่างดีและดีมาก สิ่งใดก็ตามด้านล่างนี้เกิดขึ้นเพียงหนึ่งหรือสองกรณี โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรณีที่ประสิทธิภาพต่ำเกิดขึ้นเอง

มิฉะนั้น นักกีฬาชาวไนจีเรียจะทำการแสดงที่ค่อนข้างดีในทุกรายการ และทำอย่างดีที่สุดซึ่งโชคไม่ดีที่ไม่ได้อยู่ในโซนที่ชนะเหรียญ

Tokyo-2020-Olympics-team-nigeria-4x100-relays-large-amusan-patience-okon-george-grace-nwokocha-ese-brume

ทีมวิ่งผลัด 4×100 ม. หญิงทีมไนจีเรียประกอบด้วย Tobi Amusan, Grace Nwokocha, Patience Okon-George และ Ese Brume จบที่ 6 ใน Heat 2 ของการแข่งขัน

การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกไม่ใช่แค่การได้รับเหรียญรางวัลเท่านั้น แต่ยังเกี่ยวกับการเข้าร่วมอย่างสุดความสามารถทั้งส่วนตัวและส่วนรวม ในคะแนนนั้นพวกเขาให้คะแนนสูง ที่สำคัญกว่านั้นคือต้องทำให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้
การปลอบใจคือทีมของไนจีเรีย อันที่จริง ส่วนใหญ่เป็นนักกีฬาเยาวชน ทั้งในด้านอายุและประสบการณ์
พวกเขาจะมีความทะเยอทะยานเกินกว่าจะคิดว่าพวกเขาสามารถมาซื้อเหรียญได้โดยไม่ต้องใช้พรสวรรค์ การฝึกอบรม และการเตรียมร่างกายและจิตใจที่จำเป็น เมื่อมีผู้เข้าร่วมจาก 205 ประเทศที่มีความตั้งใจคล้ายกัน ความคิดนั้นปลอบใจผู้ที่ไม่ได้รับเหรียญรางวัล

อ่านยัง – Odegbami: Eye On Tokyo 2020 (วันที่ 13) – เวลาละหมาดเพื่อปาฏิหาริย์

นั่นคือจิตวิญญาณของการสนับสนุนและทัศนคติภายในค่ายไนจีเรียที่นี่ เจ้าหน้าที่คอยเตือนนักกีฬาให้มองข้ามเหรียญรางวัลและผลงานอื่นๆ ของพวกเขา และวิธีที่พวกเขาจะกำหนดอนาคตและความทะเยอทะยานที่สมจริงยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปารีส 2024

นั่นทำให้นักกีฬารู้สึกได้ถึงการผ่านบอลจากโตเกียว และเป็นการปลูกฝังความหวังให้ชาวไนจีเรียกลับบ้านจะได้เห็นสิ่งที่นักกีฬาเห็นและให้เครดิตพวกเขามากขึ้นสำหรับตารางสรุปสถิติโตเกียวของพวกเขา

จากการกรองข่าวและข้อมูลในนี้ ความหวังนั้นอาจเป็นความฝัน ชาวไนจีเรียหลายคนตกเป็นเป้าสายตาแล้ว รอผู้นำทีมโตเกียวกลับมาเผชิญกระแสวิพากษ์วิจารณ์

อดีตนักกีฬาชาวไนจีเรียคนหนึ่งกำลังปลุกระดมสิ่งที่อาจก่อให้เกิดการโต้เถียงและวิพากษ์วิจารณ์เจตนาดีในปัจจุบัน เขาคัดค้านการไม่อนุมัติด้วยโบนัสที่จ่ายให้กับนักกีฬาเพียงสองคนที่ได้รับเหรียญรางวัลจากการแข่งขัน ข้อโต้แย้งของเขาคือโบนัส 10,000 ดอลลาร์ที่จ่ายให้กับผู้ชนะเลิศเหรียญเงินเป็นสิ่งที่รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกีฬาในปี 1984 จ่ายให้กับนักกีฬาโอลิมปิกที่ได้รับเหรียญที่คล้ายกันในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกลอสแองเจลิสเมื่อ 37 ปีที่แล้ว

จะเป็นการดีที่จะได้ทราบข้อมูลจาก Innocent Egbunike, Henry Amike, Yusuf Alli หรือผู้ที่เคยเป็นนักกีฬาในการแข่งขันครั้งนี้ Innocent Egbunike กลายเป็นนักกีฬาติดตามชาวไนจีเรียคนแรกที่ชนะเหรียญเงินในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกระหว่างเกมเหล่านั้น

มิฉะนั้น นักกีฬาที่นี่ในโตเกียวกำลังเตรียมที่จะออกจากเมืองโตเกียว พวกเขาจะเป็นตัวแทนของประเทศในขบวนพาเหรดระหว่างพิธีปิด

ข่าวดีก็คือ ในที่สุด Odunayo Adekuoroye ก็ปีนลงมาจากภูเขาแห่งความผิดหวังกับตัวเองในที่สุด เธอไม่ได้กินหรือนอนทั้งวันหลังจากการแข่งขัน แม้จะอุทธรณ์และรับรองจากเพื่อนร่วมงานและเจ้าหน้าที่ของเธอที่นี่ว่าเธอไม่ต้องตำหนิสำหรับ ‘ความล้มเหลว’ ของเธอ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกีฬาได้แสดงบทบาทที่เป็นพ่อสำหรับนักกีฬาทุกคน โต้ตอบกับพวกเขาเสมอและสนับสนุนให้พวกเขาจัดการกับความล้มเหลวเช่นเดียวกับที่พวกเขาทำเพื่อความสำเร็จ หลายคนเจ็บด้วยเหตุผลหลายประการที่นี่

ประธาน NOC วิศวกร Habu Gumel และประธานสหพันธ์มวยปล้ำก็พยายามอย่างเต็มที่กับนักมวยปล้ำที่พึ่งพาก่อนการแข่งขัน แต่จนกระทั่งหลังจากที่ผู้มีพระคุณที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเธอเพิ่มสัมผัสทางวิญญาณ ผู้ดูแลทั่วไปของคริสตจักรของเธอ ซึ่งรับเอาเธออย่างเต็มที่เป็นความรับผิดชอบของเขา ในที่สุดเธอก็สงบลง ยอมรับชะตากรรมของเธอ และเข้าร่วมทีมไนจีเรียอีกครั้งในการปัดเศษในนาทีสุดท้าย กิจกรรม.

ค่ายไนจีเรียเสร็จสิ้นกิจกรรมที่นี่ และทุกคนอยู่ในโหมดนับถอยหลังเพื่อรอออกจาก Games Village ในสุดสัปดาห์นี้

อ่านยัง – AFN ยืนยัน: เราไม่ทราบสัญญาใดๆ ของ PUMA

ขั้นตอนต่อไปสำหรับการดำเนินการในเรื่องราวของเกมโตเกียว 2020 ตอนนี้เปลี่ยนไปที่ไนจีเรีย

นักบาสเกตบอลทุกคนได้กลับไปยังสหรัฐอเมริกาแล้ว นักปิงปองกลับมาที่ไนจีเรียแล้ว และ Funke Oshonaike กลับมาที่เยอรมนีแล้ว นักกีฬาที่ถูกตัดสิทธิ์ทั้งหมดได้เดินทางกลับฐานแล้ว ส่วนใหญ่อยู่ในสหรัฐฯ

ดังนั้นทุกอย่างจึงเงียบมากที่นี่
‘The Eye’ กำลังจะปิดตัวลงในคืนนี้เมื่อมีข่าวที่น่าตกใจราวกับฝนตกในกรุงโตเกียวเกี่ยวกับบุคคลสำคัญทางกีฬาที่บ้าน

ในช่วง 4 วันที่ผ่านมา 3 ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียด้านกีฬาได้ล่วงลับไปแล้ว เหล่านี้คือเพื่อนของ ‘The Eye’

อดีตนายกสมาคมฟุตบอลไนจีเรีย นายพล Dominic Oneya ล่วงลับไปแล้ว เมื่อ 3 วันก่อน เขากระตือรือร้นและสม่ำเสมอกับช่วงละหมาดบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของเขา

พลจัตวาผู้ล่วงลับ Dominic Oneya

อดีตผู้เล่นฟุตบอลนานาชาติ สมาชิกของ Green Eagles ในช่วงปลายทศวรรษ 1970 เสียชีวิตในฐานทัพของเขาในอเมริกา เขาเล่นให้กับหลายสโมสรในไนจีเรียก่อนที่จะไปสหรัฐอเมริกาในช่วงต้นทศวรรษ 1980 เพื่อศึกษาและตั้งรกรากที่นั่น Segun Adeleke เป็นฮีโร่พื้นบ้านในแกนฟุตบอลลากอสและไนจีเรียตะวันตก

Libreville ผู้ดูแลฟุตบอลไนจีเรียอีกคนที่อยู่ในกาบอง อดีตสมาชิกของคณะกรรมการเทคนิคของ FC 105 หนึ่งในสโมสรที่ใหญ่ที่สุดในกาบอง และผู้ช่วยอดีตรองประธานาธิบดีและหัวหน้ากองทัพของประเทศนั้น Alhaji Abdulaziz Jummah ,เสียชีวิต ไม่กี่วันก่อนที่เขาจะเสียชีวิต เขาก็กระตือรือร้นบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียเช่นกัน

การเสียชีวิตเหล่านี้เกิดขึ้นจากข่าวร้ายที่ท่วมท้นในกรุงโตเกียว เพิ่มความเศร้าให้กับกีฬาของไนจีเรีย เพิ่มเรื่องอื้อฉาวเหล่านี้ของสัญญา PUMA ที่ถูกยกเลิกกับสหพันธ์กรีฑาแห่งไนจีเรียและคุณมีเนื้อหาที่จะครองพื้นที่สื่อเมื่อทีมไนจีเรียในที่สุดก็กลับมาที่ ro ไนจีเรียในอีกไม่กี่วันข้างหน้า

ในขณะเดียวกัน ‘The Eye- กำลังจะกลับไปที่สถานที่จำศีล กำลังรอที่จะเห็นไฟท้ายของกองทหารไนจีเรียที่หลงเหลืออยู่ในโตเกียว ก่อนที่จะบินขึ้นบนโดรนล่องหน มันเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม หวังว่าชาวไนจีเรียทุกคนจะสนุกกับการนั่งโรงรีดนมทุกวัน

ขอขอบคุณผู้สนับสนุนทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็น Golden Chance Bet, Winners Golden Bet และ Bet Experience ที่ทำให้ทุกอย่างเป็นไปได้

ตามโอเดกามิ

คลาสสิฟายด์กีฬาที่สมบูรณ์ เว็บไซต์เดิมพันที่จ่ายเร็วที่สุดในไนจีเรีย: รับโบนัสฝากเงินครั้งแรก 140% ตอนนี้ — www.Sportybet.Com ลิขสิทธิ์ © 2021 Completesports.com สงวนลิขสิทธิ์ ข้อมูลที่มีอยู่ใน Completesports.com ไม่สามารถเผยแพร่ ออกอากาศ เขียนใหม่ หรือแจกจ่ายซ้ำโดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรล่วงหน้าจาก Completesports.com