Enyimba แต่งตั้ง Finidi George หัวหน้าโค้ชคนใหม่ –

Enyimba Football Club ได้ประกาศแต่งตั้ง Finidi George เป็นหัวหน้าโค้ชคนใหม่ของพวกเขา

อดีตปีก Ajax และ Real Betis ซึ่งเข้ามาแทนที่ Fatai Osho ซึ่งสัญญาหมดอายุเมื่อสิ้นเดือนสิงหาคมได้เข้าร่วมแชมป์ไนจีเรียแปดครั้งในสัญญาสองปี

จอร์จ ตำนานทีมชาติชุดใหญ่ของไนจีเรีย ลงเล่น 62 นัดให้กับซูเปอร์ อีเกิลส์ ในอาชีพการเล่นที่โด่งดังยาวนานถึงสิบห้าปี

เขาเป็นสมาชิกคนสำคัญของยุคอันรุ่งโรจน์ที่ได้รับรางวัลแอฟริกาคัพออฟเนชั่นในปี 1994 และเป็นตัวแทนของประเทศในฟุตบอลโลกสองครั้ง – รุ่น 1994 และ 1998

Zenith ziva

อ่านเพิ่มเติม: Remo Stars Boss Ogunmodede ตั้งค่าเข้าร่วม CD Feirense Coaching Crew

ในระดับสโมสร จอร์จชนะ Uefa Champions League กับ Ajax ในปี 1995 และไปเล่นให้กับ Real Betis, RCD Mallorca และ Ipswich Town

เกมแรกอย่างเป็นทางการของเขาในฐานะหัวหน้าโค้ชของ Enyimba จะเป็นการแข่งขัน CAF Confederation Cup รอบคัดเลือกรอบที่สองกับ Diambers FC ทีมเซเนกัลในช่วงกลางเดือนตุลาคม

“ฉันต้องบอกว่ามันเป็นโอกาสที่ดีสำหรับสโมสรที่จะมีความมั่นใจในตัวฉัน ฉันอยากจะขอบคุณประธาน สมาชิกในบอร์ด และผู้สนับสนุนที่ยังคิดถึงฉัน ในส่วนของฉันเอง ฉันจะอยู่ที่นี่เพื่อทำงานและทำงาน มันจะไม่ง่ายเลย แต่ฉันมาที่นี่เพื่อทำงานและทำให้ทีมชนะ” จอร์จบอกกับ สื่อของสโมสร หลังจากลงนามในสัญญา

เฟลิกซ์ อันยันซี ​​อักวู ประธานของ Enyimba กล่าวว่าการมาถึงของจอร์จถือเป็นบทใหม่ของสโมสร

“ผมเชื่อว่าถึงเวลาแล้วที่สโมสรของเราจะต้องเปิดบทใหม่ บทที่จะแสดงให้เห็นถึงการทำงานหนักมากมายที่เกิดขึ้นเบื้องหลังและนำไปสู่ความสำเร็จมากมาย สำหรับเราแล้วการได้ร่วมงานกับโค้ชอย่าง Finidi George ซึ่งมาจากยุโรปนั้นเป็นคำแถลงเจตนาที่ชัดเจนเกี่ยวกับแรงบันดาลใจของเรา”

คลาสสิฟายด์กีฬาที่สมบูรณ์ เว็บไซต์เดิมพันที่จ่ายเร็วที่สุดในไนจีเรีย: รับโบนัสฝากเงินครั้งแรก 140% ตอนนี้ — www.Sportybet.Com ลิขสิทธิ์ © 2021 Completesports.com สงวนลิขสิทธิ์ ข้อมูลที่มีอยู่ใน Completesports.com ไม่สามารถเผยแพร่ ออกอากาศ เขียนใหม่ หรือแจกจ่ายซ้ำโดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรล่วงหน้าจาก Completesports.com