LMC ประกาศ Bet9ja ในฐานะผู้สนับสนุน NPFL

บริษัทจัดการลีก LMC ได้ประกาศข้อตกลงกับแบรนด์การเดิมพันชั้นนำ Bet9ja ในฐานะผู้สนับสนุน/ผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของ NPFL ภายใต้หมวดการเดิมพันและกานุง

ข้อตกลงตาม LMC เริ่มตั้งแต่ฤดูกาล NPFL ปี 2021/2022

“ภายใต้การอุปถัมภ์ของข้อตกลงซึ่งสรุปโดยคู่สัญญาในเดือนมิถุนายน 2564 หลังจากการเจรจาเป็นเวลานานโดยมี Nidayo Sports Marketing เป็นที่ปรึกษาของภาคี Bet9Ja จะลงนามในฐานะ “ผู้สนับสนุน/ผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของ NPFL ภายใต้การเดิมพันและ หมวดหมู่การเล่นเกม”

ภายใต้สัญญาการเป็นสปอนเซอร์ Ber9Ja จะมีสิทธิ์เชื่อมโยงกับ NPFL สโมสรที่เข้าร่วม และจะได้รับประโยชน์จากตำแหน่งการสร้างแบรนด์ในสถานที่แข่งขัน กิจกรรม โปรแกรม และช่องทางดิจิทัลของ NPFL ทั้งหมด Bet9ja จะถูกนำเสนอในเนื้อหาผ่านการออกอากาศการแข่งขัน NPEL และช่อง NPFLTV ท่ามกลางผลงานที่น่าตื่นเต้นอื่น ๆ

Zenith ziva

“ทั้งสองฝ่ายได้ตกลงที่จะทำงานร่วมกันเพื่อพัฒนาโครงการพิเศษและกิจกรรมต่างๆ เพื่อกระตุ้นความเป็นหุ้นส่วนสูงสุด ในขณะเดียวกันก็ให้คุณค่าและผลประโยชน์ร่วมกันกับแบรนด์ ลูกค้า ธุรกิจ และการพัฒนาโดยรวมของ NPFL และ Nigena Football อย่างแท้จริง

“ผู้จัดงานตั้งข้อสังเกตว่า “รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเป็นหุ้นส่วนจะเปิดเผยในพิธีเปิดตัวอย่างเป็นทางการซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่จะมีการประกาศในเร็ว ๆ นี้”

LMC แสดงความยินดีเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อตกลงที่ระบุว่า “เราดีใจที่ได้ลงทะเบียน Bet9ja ภายใต้หมวดการเดิมพันและการเล่นเกม ในฐานะหนึ่งในพันธมิตรรายแรกของ NPFL ภายใต้กลยุทธ์การตลาดที่ปรับปรุงใหม่ของเรา ด้วยการถือกำเนิดของ NPFLTV เรามองโลกในแง่ดีว่าด้วยข้อตกลงครั้งสำคัญกับแบรนด์การพนันและเกมระดับแนวหน้าของไนจีเรียแบรนด์อื่น ๆ ในกลุ่มธุรกิจและภาคส่วนอื่น ๆ จะคว้าโอกาสอันยอดเยี่ยมที่สร้างขึ้นและกุญแจสำคัญในโครงการ NPFL ใหม่

“เราตั้งตารอที่จะได้เป็นหุ้นส่วนที่น่าตื่นเต้นและได้ผลอย่างแน่นอน ซึ่งจะช่วยพัฒนาและส่งเสริม NPFL ให้ดียิ่งขึ้นไปอีก และทำให้อันดับ 1 สนุกสนานมากขึ้นสำหรับแฟนๆ และให้รางวัลในเชิงพาณิชย์แก่สโมสรและผู้เล่นที่เข้าร่วมของ NPFL”

ในส่วนของพวกเขา Bet9ja กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ NPFL ซึ่งเห็นได้ชัดว่ามีความก้าวหน้าและมีอิทธิพลและเป็นที่นิยมมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับโอกาสที่นำเสนอโดยการสร้าง NPFLTV และลักษณะการแข่งขันที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ของการแข่งขันของ NPFL

” Bet9a ชื่นชมวิสัยทัศน์ของ LMC ที่มีต่อ NPFL อย่างไม่ต้องสงสัย และยินดีที่จะเป็นส่วนหนึ่งของโครงการที่น่าตื่นเต้นนี้ กลยุทธ์ของเราคือสร้างความโดดเด่นเหนือผู้อื่นและมอบคุณค่าที่ยอดเยี่ยมให้กับลูกค้าและพันธมิตรของเรา นี่คือความร่วมมือที่มุ่งไปสู่การบรรลุเป้าหมายเหล่านี้และเป็นสิ่งที่สร้างขึ้นมาเพื่อคงอยู่ตลอดไป”

คลาสสิฟายด์กีฬาที่สมบูรณ์ เว็บไซต์เดิมพันที่จ่ายเร็วที่สุดในไนจีเรีย: รับโบนัสฝากเงินครั้งแรก 140% ตอนนี้ — www.Sportybet.Com ลิขสิทธิ์ © 2021 Completesports.com สงวนลิขสิทธิ์ ข้อมูลที่มีอยู่ใน Completesports.com ไม่สามารถเผยแพร่ ออกอากาศ เขียนใหม่ หรือแจกจ่ายซ้ำโดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรล่วงหน้าจาก Completesports.com