เอซี มิลาน อย่าทำให้เรากลัว – เฮนเดอร์สัน

จอร์แดน เฮนเดอร์สัน กัปตันทีมลิเวอร์พูล กล่าวว่าทีมต่อสู้พร้อมที่จะเผชิญหน้ากับเอซี มิลาน ในเกมยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกคืนนี้ที่แอนฟิลด์

นักเตะทีมชาติอังกฤษทำให้สิ่งนี้เป็นที่รู้จักในบันทึกโปรแกรมการแข่งขัน โดยเขากล่าวว่าสามแต้มยังคงเป็นลำดับความสำคัญหลักของหงส์แดง

เขากล่าวว่า: “คืนยุโรปที่แอนฟิลด์กับแฟน ๆ ว้าว. พวกเขาบอกว่าคุณไม่รู้ว่าคุณมีอะไรบ้าง จนกว่าของจะหมด แต่ในกรณีนี้ เรารู้อยู่เสมอ นั่นเป็นเหตุผลที่เราหมดหวังที่จะได้คืนเหล่านี้กลับมา คืนนี้จะต้องพิเศษเสมอ ไม่ว่าฝ่ายค้านจะเป็นใคร ความจริงที่ว่าคู่แข่งของเราคือเอซี มิลาน ทำให้มันพิเศษยิ่งขึ้นไปอีก

อ่านเพิ่มเติม: พิเศษ: การตัดสินใจเข้าร่วม Enyimba ของ Finidi ถูกต้อง -Amuneke

“ฉันเพิ่งรู้เมื่อวันก่อนว่านี่จะเป็นครั้งแรกที่ทั้งสองสโมสรของเราได้พบกันนอกรอบชิงชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีก และมันทำให้ฉันประหลาดใจจริงๆ แต่คุณค่าที่หายากอีกครั้งจะเพิ่มความรู้สึกของโอกาส มันทำให้ฉันภาคภูมิใจเสมอเมื่อเห็นแบนเนอร์ ‘ค่าภาคหลวงของยุโรป’ บนเดอะค็อป และนี่คือความเสมอภาคที่ความรู้สึกเช่นนั้นนำไปใช้กับคู่ต่อสู้ของเราด้วย ความจริงที่ว่ามีเพียงเรอัลมาดริดเท่านั้นที่ชนะถ้วยยุโรปมากกว่านี้บอกเราทุกอย่างที่เราต้องรู้เกี่ยวกับเอซีมิลานและสิ่งที่พวกเขานำมาสู่การแข่งขันครั้งนี้ พวกเขาเป็นชื่อที่พูดเพื่อตัวเอง

“ผมรู้ว่าไม่กี่ปีที่พวกเขาอยู่ในแชมเปียนส์ลีก และพวกเขาอยู่ในเส้นทางเดียวกันกับที่เราเคยอยู่เมื่อไม่นานนี้ แต่ผมเชื่อมั่นอย่างมากว่าสโมสรที่ใหญ่ที่สุดและมีชื่อเสียงมากที่สุดมี หน่วยความจำของสถาบันบางประเภทที่ทำให้พวกเขาพร้อมสำหรับการแข่งขันเหล่านี้เมื่อพวกเขาสามารถผ่านเข้ารอบได้”

คลาสสิฟายด์กีฬาที่สมบูรณ์ เว็บไซต์เดิมพันที่จ่ายเร็วที่สุดในไนจีเรีย: รับโบนัสฝากเงินครั้งแรก 140% ตอนนี้ — www.Sportybet.Com

Zenith ziva

ลิขสิทธิ์ © 2021 Completesports.com สงวนลิขสิทธิ์ ข้อมูลที่มีอยู่ใน Completesports.com ไม่สามารถเผยแพร่ ออกอากาศ เขียนใหม่ หรือแจกจ่ายซ้ำโดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรล่วงหน้าจาก Completesports.com