ซูเปอร์ฟอลคอนออกเพื่อขยายการชนะต่ออิเควทอเรียลกินี –

แชมป์แอฟริกันไนจีเรียตั้งใจที่จะปรับใช้รูปแบบที่หลากหลายของพวกเขาเพื่อเอาชนะ Nzalang National of Equatorial Guinea ในขณะที่รอบแบ่งกลุ่มของการแข่งขันฟุตบอลหญิงของตุรกีในวันอังคาร

รอบรองชนะเลิศฟุตบอลโลกปี 1999 เอาชนะอุซเบกิสถาน 1-0 เมื่อเย็นวันเสาร์ซึ่งเป็นสกอร์เดียวกันที่พวกเขาได้รับจากทีมสุภาพสตรีของ CSKA มอสโกวในการเปิดการแข่งขันในวันพฤหัสบดี

กองกลาง Halimat Ayinde ทำประตูได้โดยกัปตัน Asisat Oshoala ดึงออกมาในนาทีที่ 47 เพื่อให้ไนจีเรียได้สามคะแนน

โค้ช Randy Waldrum แว็กซ์โคลงสั้น ๆ หลังจากชัยชนะครั้งที่สองของเขาในการแข่งขันหลายนัดโดยดูแลแชมป์แอฟริกันเก้าสมัย

อ่านเพิ่มเติม: Iwobi: เอฟเวอร์ตันจะตีกลับจากความพ่ายแพ้ของแมนเชสเตอร์ซิตี้

“ เป็นการดีที่จะรักษานิสัยการชนะ ความคิดที่ชนะนั้นเป็นกุญแจสำคัญและเมื่อเราทำให้มันเป็นนิสัยเราจะรักษามันไว้และก้าวต่อไป เราจะต้องใช้มันในการแข่งขันรอบคัดเลือกและทัวร์นาเมนต์ใหญ่”

เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา Super Falcons จะลงสนามพบกับ Nzalang National ที่ Emir Sports Complex ด้วยความมุ่งมั่นที่จะเอาชนะชาวกินีซึ่งเป็นทีมเดียวที่ปฏิเสธตำแหน่งไนจีเรียในแอฟริกา

ในการแข่งขัน Women Africa Cup of Nations 11 ครั้งไนจีเรียชนะ 9 สมัยขณะที่ชาวกินีชนะ 2 สมัยในปี 2008 และ 2012

ในรุ่นสุดท้ายของ Women AFCON ในกานา Super Falcons เอาชนะ Nzalang National 6-0 ด้วยวิธีเดิมที่จะยกตำแหน่งที่เก้าของพวกเขา

อิเควทอเรียลกินีไม่ได้สร้างความรู้สึกใด ๆ ในการแข่งขันที่ตุรกี พวกเขาแพ้สองนัดให้กับอุซเบกิสถาน (0-5) และซีเอสเคเอมอสโกว (0-2) เสียไป 7 ประตูและยังมองหาประตูแรก

เว็บไซต์เดิมพันที่จ่ายเงินเร็วที่สุดในไนจีเรีย: รับโบนัสการฝากเงินครั้งแรก 140% ตอนนี้ – www.Sportybet.Com ลิขสิทธิ์© 2020 Completesports.com สงวนลิขสิทธิ์ ข้อมูลที่อยู่ใน Completesports.com ห้ามเผยแพร่ออกอากาศเขียนซ้ำหรือแจกจ่ายซ้ำโดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรล่วงหน้าจาก Completesports.com