มูรินโญ่: วิธีการฝึกสอนของฉันดีที่สุดในโลก

โชเซ่มูรินโญ่ผู้จัดการทีมท็อตแน่มฮ็อทสเปอร์ปกป้องวิธีการฝึกสอนของเขาและความสามารถของทีมงานที่อธิบายได้ว่าไม่เป็นรองใครในโลก

มูรินโญ่กล่าวหลังจากสเปอร์สแพ้เวสต์แฮมยูไนเต็ด 2-1 ซึ่งเป็นผลการแข่งขันที่ยังคงฟอร์มที่น่าสังเวชในลีก

มูรินโญ่ปฏิเสธที่จะยอมรับความพ่ายแพ้ในการแข่งขันเพื่อชิงตำแหน่งสี่อันดับแรกหลังการแข่งขัน แต่เขายอมรับว่า“ มีปัญหา” ที่สโมสร

ยังอ่าน: อดีตสตาร์ลิเวอร์พูล Redknapp: Aubameyang ทำดีที่สุดแล้ว

เมื่อถูกถามว่าเขาเคยสงสัยวิธีการฝึกสอนของเขาหรือไม่ท่ามกลางฟอร์มที่ย่ำแย่เช่นนี้มูรินโญ่ตอบว่า:“ ไม่ไม่เลย ผลลัพธ์คือผลลัพธ์ของหลายสถานการณ์ในวงการฟุตบอล วิธีการของฉันและทีมงานฝึกสอนของฉันไม่เป็นรองใครในโลก”

มูรินโญ่ยังปฏิเสธข้อเสนอแนะที่ทีมกำลังตกอยู่ในภาวะวิกฤต แต่ยอมรับว่ามี “ความผิดหวังและความเศร้า” ในห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าและกล่าวว่าพวกเขามี “ผลการแข่งขันที่ไม่ดี”

“ แน่นอนว่าทีมของเรามีปัญหาและปัญหาที่พวกเขาสะท้อนให้เห็นถึงผลการแข่งขันและคะแนน แต่ฉันก็เชื่อเช่นกันว่าแสงนั้นเป็นโชคเล็กน้อยที่คุณต้องการในฟุตบอลเพื่อชนะการแข่งขันต้อง จะกลับมา” มูรินโญ่กล่าวเสริม

“ และถ้าแสงนั้นกลับมาก็จะแตกต่างกัน คุณตีเสาและลูกบอลเข้าไปข้างในหรือออกไปข้างนอก การตัดสินใจ VAR หลายครั้งฉันไม่ได้พูดถึงวันนี้เพราะวันนี้ฉันไม่ได้ดู แต่หลายครั้งก็มีการโต้เถียงหรือเป็นการตัดสินใจทีละนิ้ว

“ บางครั้งคุณก็ต้องมีโชคเล็กน้อยเพื่อที่จะเข้าข้างคุณ ผมเชื่อว่าหากทีมนี้ชนะสองนัดติดต่อกันสถานการณ์จะเปลี่ยนไปและเรายังสามารถต่อสู้เพื่อสี่อันดับแรกได้ แน่นอนว่าถ้าคุณพูดเก้าแต้มตอนนี้มันยากเป็นไปได้มาก”

เว็บไซต์เดิมพันที่จ่ายเงินเร็วที่สุดในไนจีเรีย: รับโบนัสการฝากเงินครั้งแรก 140% ตอนนี้ – www.Sportybet.Com ลิขสิทธิ์© 2020 Completesports.com สงวนลิขสิทธิ์ ข้อมูลที่อยู่ใน Completesports.com ห้ามเผยแพร่ออกอากาศเขียนซ้ำหรือแจกจ่ายซ้ำโดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรล่วงหน้าจาก Completesports.com